จากข่าวที่กระจายกันไปมาระหว่างแฟนคลับ ก็เลยทำให้รู้ว่า X Japan จะเดินทางมาถึงเมืองไทยวันที่ 7 พ.ย. เที่ยวบิน China Airline เวลาประมาณ 16.45 น. ค่ะ นั่งคิดนอนคิดอยู่พักใหญ่เหมือนกัน ในที่สุดก็ตัดสินใจไปสักหน่อย ด้วยคิดว่านี่อาจจะเป็นโอกาสเพียงโอกาสเดียวที่จะเห็นสมาชิก X Japan ในระยะใกล้ๆได้  ภายใต้เงื่อนไขถ้าทำงานเสร็จทันนะ เพราะถึงจะน้ำท่วม แต่ฉันก็ไม่ได้หยุดงาน แถมงานยังยากลำบากขึ้นอีก 10X (งานประมาณเข็นครกขึ้นเขาเกาหลี)

โชคดีที่จัดการงานทันเวลาที่บ่าย 3 โมงครึ่ง จึงรีบลิ่วจากถนนราชดำเนินนอกไปถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขึ้นรถไฟฟ้าไปต่อ Airport Link ที่พญาไท เป็นครั้งแรกที่ใช้บริการ Airport Link เลยค่ะ สะดวกสบายดีจริงๆ จาก 16.20 ไปถึงสนามบินในเวลา 17.00 น. เลยค่ะ

พอถึงวิ่งไปดู Flight เห็น Flight จาก Taipei โชว์ Confirmed เครื่องลง 16.40 แล้ว ดีจังเครื่องไม่ Delay ก็รีบวิ่งไปที่ Gate ผู้โดยสารขาเข้าประเทศ พบแฟนๆหรือชาวบ้านรอญาติก็ไม่รู้ รอกันกลุ่มใหญ่เลยค่ะ สังเกตุเห็นคุณ staybeautiful66 ก็เลยมั่นใจว่า Gate นี้ไม่ผิดแน่ ทักทายเล็กน้อย หลังจากนั้นก็รอๆๆๆๆๆ ค่ะ เห็นคนมาเพิ่มเรื่อยๆ กระจายกันอยู่เป็นย่อมๆ ที่รู้ว่ามารอ X Japan เพราะจะแต่งตัวกันได้ Rock! และมีสัญลักษณ์เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับ X Japan ค่ะ รอจนเมื่อย เหนื่อยด้วย เลยแอบไปนั่งหลับที่เก้าอี้ใกล้ๆ คิดว่าถ้าสมาชิก X Japan โผล่มาเดี๋ยวคนก็กรี๊ดเราค่อยวิ่งออกไปดู

นั่งหลับตาไปได้สักพักใหญ่ก็ได้ยินเสียงคนฮือฮา มองตามไปเห็นกลุ่มคนผอมๆ ใส่ชุดดำ เดินกันลิ่วๆๆๆๆๆๆ รีบวิ่งออกไปดู เห็นหลังแวบๆเองค่ะ เห็นแค่หลังของ Sugizo และ Heath เป็นอะไรที่ไวมาก เหมือนเห็นผีพุ่งไต้ แวบเดียวหายไป ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าบรรดา J-rock จะเดินไวขนาดนี้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นไม่เกิน 10 วินาที!!

ความรู้สึกที่เห็น Sugizo และ Heath : ตัวเล็กและผอมบางมากๆ

พอคนกลุ่มนี้จากไป รู้สึกเหมือนแฟนๆที่รอกันหนาแน่นเริ่มแตกกระจายหายไป ทำให้เรามีโอกาสได้เกาะรั้วกับเขามั่ง ขณะที่เกาะรั้วนั้น ได้ยินเจ้าหน้าที่สนามบินโทรคุยกันว่า คุณโยแอบออกไปก่อนล่วงหน้าแล้ว ให้รีบตามไปเร็วๆ ทำเอาบรรดาแฟนๆที่ยังเกาะรั้วอยู่ทำหน้าเลิ่กลั่นถามกันให้วุ่นว่าหลบออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ? แต่น้องคนหนึ่งก็บอกว่า เป็นไปไม่ได้เพราะยังเห็นพวกสื่อปักหลักรอที่หน้า Gate อยู่เลย ดังนั้นแฟนๆบางส่วนก็ตัดสินใจปักหลักรอโดยไม่วอกแวกค่ะ

แอบใจเสียนิดหน่อยเพราะคนเริ่มบางตา มาถึงตอนนี้คิดว่า ถ้าคุณโยออกมาเห็นแฟนๆมารอรับน้อย อย่าผิดหวังละกัน เพราะคุณเธอสายเสมอแถมไม่มีใครออกมาให้ข่าวแฟนคลับบ้างเลยว่าจะออกมาเมื่อไหร่ ตามความเข้าใจของฉันเอง คิดว่าพอลงเครื่องได้ กว่าจะเดินจากเครื่องมารถรับกระเป๋าก็กินไป 30 นาที แต่ระดับบุคคลสาธารณะก่อนออกสื่อต้องดูแลภาพลักษณ์กันหน่อย แบบว่าอาจจะมีการแต่งเนื้อแต่งตัวให้เรียบร้อย อาบน้ำสระผม แต่งหน้า รีดผ้า ฯลฯ (เว่อร์ไป!!) หลังจากดูแลตัวเองและทีมงานให้ดูเนี้ยบเฉียบแล้วถึงค่อยออกมาพบสื่อและแฟนๆ คงจะต้องเสียเวลาไปอีกประมาณ 1 ชม. เมื่อคิดได้ดังนี้ ก็กำหนดในใจเลยว่า ถ้า 18.30 คุณโยชิกิไม่โผล่มาจะกลับล่ะนะ! ถึงจะเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ไม่ได้เจอ แต่ฉันก็เหนื่อยมาก พรุ่งนี้ต้องไปฟาดฟันงานต่ออีกเพื่อจะให้เสร็จทันเวลาไปดูคอนฯ

ระหว่างนี้คนบางตาแล้วค่ะ เห็นแฟนๆบางคนมุดออกจากรั้วไปรอหน้า Gate เลย  ก็เลยมุดบ้าง ไปยืนรอหน้าประตูอยู่ห่างๆ พออีก 10 นาทีจะ 18.30 ก็เก็บกล้อง เก็บของละค่ะ แต่.......ยังไม่ทันยัดกล้องกับผ้าขนหนู Yoshikitty ลงกระเป๋าเรียบร้อย หน้า Gate ก็ฮือชูกล้องและมือถือกันสลอน

กรี๊ดดดดดดดดดดด...... คุณโยโผล่ค่ะ !!! เลยวิ่งเข้าไปดูกับเขา ตอนแรกเห็นหัวสีทองๆ อย่างเดียว สักพักก็เห็นหน้าชัดเลยค่ะ เพราะฉันวิ่งถอยหลัง moon walk อยู่หน้าเธอนี่เอง จ๊าก!!!! ตอนนั้นเป็นอะไรที่ชุลมุนมาก เริ่มมีคนล้ม คุณโยก็ดูยิ้มแย้มถือ iPhone ของเธอแน่น แอบเห็นว่าเปิดอัด Clip อยู่ คุณโยก็เดินเรื่อยๆ คนยิ่งชุลมุนใหญ่ ฉันเห็นท่าไม่ดี เลยรีบวิ่งหนีออกมายืนดักที่ข้างประตู แต่ๆๆๆๆ ความชุลมุนเกิดขึ้นเร็วมาก ยืนปักหลักแป๊บเดียวก็โดนฝูงชลชนโครมค่ะ แต่โชคดีมากๆที่ข้างหลังเป็นรถเข็นกระเป๋า ฉันเลยลงไปนอนแอ้งแม้งบนกระเป๋าชาวบ้านอย่างสวยงามนิ่มนวล พอฝูงชนผ่านไปแล้วถึงลุกยืนได้

คราวนี้ไม่ตามแล้วค่ะ ไม่อยากเอาชีวิตไปเสี่ยง เพราะอาทิตย์หน้าต้องไปฟาดฟันกับชาวบ้านที่ตปท. ไม่ควรเจ็บตัวด้วยเหตุผลใดๆทั้งสิ้น เลยวิ่งไปดักหน้ารถเลย ก็เห็นความชุลมุนถนัด คุณโยดูจะปลื้มมาก เธอเลยตะโกน “We are!!!” หลายรอบพอสมควร พวกเราก็เลย X!!! กันตามเธอ กว่าจะออกรถได้ก็อาลัยอาวรณ์แฟนๆที่ล้อมรถน่าดู เลยได้ยืนมองคุณโยในรถพักหนึ่งก่อนรถจะออกจากสุวรรณภูมิ

พอคุณโยออกไปแล้วเลยวิ่งไปขึ้น Shuttle bus ไป Bus terminal กลับบ้านค่ะ ไปทันเห็นขบวนรถตำรวจนำไปอย่างระดับ VIP! 

ส่วนฉันก็ฝ่าการจารจรของบางนากลับมาถึงบ้านไม่ทันดูคุณโยชิกิไปออกช่อง 3 เลย.....

ความตั้งใจในตอนแรกว่าจะไปแอบหลังเสาดูอยู่เฉยๆ ดันกลายไปวิ่งชุลมุนอยู่หน้าเธอซะงั้น หวังว่าคงไม่ติดกล้องเธอไปนะคะ เพราะสภาพเหลือรับ แฟชั่นของฉันผิดที่ผิดทางมาก เป็นออฟฟิสเลดี้ที่เชยและโทรมได้โล่ห์ (-__-)” แต่คิดว่าเขาคงไปเลือกตัดทิ้งเองแหละ (^^)”

ความรู้สึกที่ได้เห็นคุณโยชิกิ : ตัวเล็ก ผอม บาง และขาวมากๆ เหมือนไม่เคยโดนแดดเลย

ความเสียหาย : ระหว่างล้ม ผ้าขนหนู Yoshikitty ไปเกี่ยวอะไรสักอย่างทำให้ผ้ารั้น แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะมันเป็น Crazy Moment ! นอกนั้นไม่มีอะไรเสียหาย

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2554 นี้แล้วสินะ .......

When the dream and life become one ……. 

ป.ล. เพื่อนญี่ปุ่นถามว่าไม่ไปตามโรงแรมรึ ?! ฉันตอบเธอว่า “ไม่ล่ะ กลัวเจอภาพบาดตา ^^”
ป.ล. ไม่มีรูป เพราะชุลมุนจัดถือกล้องไว้เฉยๆ เอาชีวิตรอดมาได้นับว่าเป็นโชคแล้ว
ป.ล. ไม่เห็น ToshI สักนิด ไม่รู้ออกไปตอนไหน ? หรือยังตกค้างอยู่ที่ไทเป ???!!

edit @ 7 Nov 2011 21:53:50 by glinda a.k.a. ~pride~

edit @ 8 Nov 2011 08:31:35 by glinda a.k.a. ~pride~

Comment

Comment:

Tweet

เสียดายไม่ได้ไป คะ ไปอุดหนุนเสื้อของpride มาแล้วนะคะ ลายน่ารักมากคะcry

#4 By pigton on 2011-11-23 18:51

ิ่อ่านแล้วตื่นเต้นมากๆๆๆ อยากไปอยุ่มั่ง เอิ๊กๆ
ปล.หวัดดีค้ายินดีที่ได้รุ้จักน่ะค้า ชื่อแนนน่ะค่ะ cry

#3 By Littlenanyu on 2011-11-17 02:17

เสียดายกลับมาไม่ทันไปรับ

#2 By toy_ting on 2011-11-12 01:20

อ่านแล้วตื่นเต้นตามเลยค่ะ
อิจฉามากมาย ได้เห็นแบบใกล้ๆด้วยอ่ะ

#1 By ~PoMeLo~ on 2011-11-08 00:00