เวลาผ่านปีใหม่ล่วงเลยมาเกือบ 2 เดือน ยังมีหน้ามาบอกสวัสดีปีใหม่อีกเรอะ ?! 5555 ความจริงก็คิดจะ Update Blog เกือบทุกวันแหละค่ะ แต่หมดแรงเฮือกสุดท้ายที่จะเค้นพลังมา Up Blog ทุกคืน เพราะน้ำท่วมเลยทำให้งานยุ่งข้ามปีเลยทีเดียว กว่าจะรู้สึกตัวก็ตอนเพื่อนร่วมงานเปรยขึ้นมาว่า “ผ่านปีใหม่มาแล้วเดือนกว่าๆ แต่รู้สึกเหมือนผ่านมานานแสนนานเนอะ!?” ถึงได้ "ห่ะ ?! ผ่านไปตั้งเดือนกว่าแล้วเรอะ ?!"

งั้นก็ขอสวัสดีปีใหม่และสุขสันต์วันวาเลนไทน์นะคะ 5555... ไม่ได้ร่วมกิจกรรมกรุ๊ปปี้ที่ไหนกับเขาเลย ! แปะหนึ่งรูปเพื่อให้ Blog สดใสละกัน ! ไม่ได้วาดมานาน...ดูแปลกๆ (น่าเกลียดอะไรเยี่ยงนี้ >_<")
 
 
จริงๆแล้วอยากจะอัพบล็อคทริปเกาหลีให้จบสิ้น แต่เผอิญว่า มีเรื่องที่อยากจะรำพึงรำพัน เพราะหมู่นี้มีดราม่าที่เกี่ยวข้องกับแฟนคลับและศิลปินเกิดขึ้น คือ เริ่มจากวงดังวงแตก (เฮ้ย! ไม่ได้หมายความจะไปแทงใจใครนะ!) ต่อด้วยการจารจลที่สุวรรณภูมิที่แฟนๆ TVXQ (ที่เหลือ 2 คน) โดนศิลปินตวาดเข้าใส่ และเรื่อยมาจนถึงเรื่องวาเลนไทน์ที่มีคนพยายามจะให้ของขวัญ Yoshiki in person บุกไปถึงสตูดิโอใน LA เลยทีเดียว

จากประเด็นทั้ง 3 เรื่องนี้ มีเรื่องร่วมอยู่จุดหนึ่งคือ การคิดเองเออเอง สร้างจินตนาการเองของแฟนคลับ จนไปถึงมุมมองของคนภายนอกว่าแฟนคลับเป็นพวกคลั่งไคล้ไร้หัวคิดเหยื่อทางการตลาด ยกพวกตีกันอย่างเมามันส์ในขณะนี้

ในบรรดา 3 เรื่องที่ว่ามาข้างต้น เรื่อง YOSHIKI เป็นเรื่องจิ๊บที่สุด แต่มันทำให้คิดอะไรได้หลายอย่าง คิดไปถึงตอนเข้าวงการณ์แฟนคลับมาใหม่ๆ รู้จักกับฝรั่งที่เป็น YOSHIKI FAN อยู่คนหนึ่ง เธอหลงใหลคลั่งไคล้โยชิกิ (พิมพ์ไทยก็แล้วกัน!) หลายๆครั้งที่เธอก่อดราม่ากับแฟนๆคนอื่นเพราะโยชิกิเป็นเหตุ สมัยนั้นไม่มี Twitter ล่ะนะ เธอติดต่อกับเขาโดยเพียรส่ง E-mail จดหมาย ของขวัญให้ และเธอก็เชื่อว่าเขารับรู้ความรู้สึกเธอและชอบของขวัญที่เธอให้ด้วยอ่ะ คิดเองเออเองจนกระทั่งวันหนึ่งความรักสุกงอม เธอก็ตัดสินใจบินจาก New York ไป LA ด้วยหวังเล็กๆว่า เธอจะแค่พบหน้าเขา กอดเขาสักครั้งเท่านั้นเอง ว่าแล้วก็ลงมือเขียนจดหมายแจ้งบอกเขาไปเสร็จสรรพแล้วก็บินไป LA

ความรู้สึกตอนนั้นของฉันก็ ----->  “เหวออออออออออออ......!!!” (ทำหน้าเป็นปลาดุกตกใจ) มันเป็นความรู้สึกที่พูดไม่ออก สยดสยอง ท้าทาย ลุ้นระทึก อยากจะบอกว่า “อย่าไปเลย.....”  ก็ไม่รู้จะเอาเหตุผลอะไรไปห้าม ห้ามไปก็จะหาว่าอิจฉา หึงหวง เผื่อเขาโชคดี Happy Ending ได้ปั๋วเป็น Rock Star จาก Japan ขึ้นมาล่ะ บุพเพสันนิวาสแท้ๆ.... แต่อีกใจก็คิดว่า เกิดแห้วขึ้นมาล่ะ ?! ยังไงมันคงไม่ง่ายเหมือนเดินเข้า 7-11 หรอก ? เกิดผลลัพธ์มันแย่ขึ้นมา  ฉันก็บาปทั้งกับโยชิกิและเพื่อน! .....ก็เพราะฉันนี่แหละเอาที่อยู่สตูดิโอ One on One ให้เธอไป เธอถึงส่งจดหมายส่งของขวัญไปให้โยชิกิจนถึงขั้นจะบุกไปสตูดิโอได้!

ในที่สุด หวยก็ออกมาว่า เพื่อนของฉันเธอไปเฝ้าหน้าสตูดิโออยู่ได้ 3 วันโดยไม่เห็นหน้าโฉมตรู นอกจากการ์ดของเขาที่บอกเธอว่าโยชิกิไม่อยู่ และรับของขวัญให้แทน แต่เพื่อนฉันก็โมโหโยชิกิซะแล้ว เธอบอกว่า เธอก็อุตส่าห์ส่งจดหมายไปบอกล่วงหน้าย้ำๆแล้วว่าจะไปหานะ ไปวันนี้นะ ทำไม?ๆๆๆๆๆๆ เค้าถึงไม่ยอมออกมาเจอเธอ ?! เธอไม่ได้มาคิดร้าย! เธอแค่อยากเจอหน้า อยากกอดสักทีเท่านั้น! เธอรักเขามากนะ! เธอก็มีเพื่อนเป็น Rock Star ใน New York ตั้งหลายคน (เคยส่งรูปเธอกับพวกนักดนตรีร็อคพวกนี้ให้ดู แต่ฉันก็ไม่รู้จักสักคน -__-“) ทุกคนไม่เห็นมีใครเล่นตัวมากเท่าโยชิกิเลย!

ตั้งแต่นั้นมา โยชิกิก็เสียแฟนคลับไปหนึ่งคน!  และได้ Anti-fan ขึ้นมา 1 คน

และหลังจากนั้นไม่นาน ฉันก็มีเรื่องบาดหมางกับโยชิกิ ถีบเธอตกจากบัลลังค์เจ้าชายในดวงใจพร้อมจัดการแบนเธอออกจากสารระบบของชีวิตไปจนกระทั่ง X Japan กลับมา Reunion นี่แหละ! (แบนไป 5 – 6 ปีได้ ....) จนกระทั่งเมื่อปลายปีที่แล้ว มีโอกาสได้เจอเธอโดยแว๊บๆบน Mailing List ที่ร้างไปแล้ว เลยถามเธอว่า ตอนโยชิกิไป New York ไปดูเขาหรือเปล่า ? เธอก็ว่าไปนะ! ไปดูสิ! เลยถามเธอว่ายังเกลียดโยชิกิอีกไหม ? เธอว่าเธอไม่ได้เกลียดโยชิกิหรอกนะ แต่เกลียด Dir en grey มากกว่า 55555 คือ หลังจากพลาดจากโยชิกิเธอก็ไปเป็นแม่ยก Dir en grey เป็นอย่างจริงจังมาก คือ สร้าง ML ให้ (Fan Mail Letter) ตามไปดูคอนฯที่ญี่ปุ่น และตามที่อเมริกาด้วย แต่....... (ไม่ออกสื่อก็แล้วกัน เพราะค่อนข้างเป็นข้อกล่าวหา) เธอบอกว่า Lost Respect ในวงนี้ไปแล้ว โดยเฉพาะ Die และ Toshiya (คู่หูนรก) สรุปแล้ว พวก J-rock มันชอบพวกสาวๆสวยๆ เด็กๆ เท่านั้นเอง! ตอนนี้เธอใช้ชีวิตอย่างสงบใน New York เปิดร้านขายจิวเวอร์รี่เล็กๆ เลิกตาม J-rock แล้ว เธอขอ Facebook ฉัน แต่ฉันไม่มี ให้แต่ Twitter Account ไป เธอก็ไม่มี ... เป็นอันว่าไม่ได้คุยกันอีก (^^)”

รู้สึกเรื่องนี้เคยเล่าแล้ว.... 5555 เล่าอีกไม่เป็นไร ?! เผอิญว่า วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา Following ของฉันบน Twitter ความรักที่มีต่อโยชิกิสุกงอม บุกไปให้ของขวัญวาเลนไทน์กับโยชิกิที่สตูดิโอ (อีกแล้ว!) ในตอนแรกเธอก็พยายามเพียรถามโยชิกิแบบประมาณว่าจะขอไปหาที่สตูดิโอนะ ถ้าตอบว่า “No!” เธอก็จะไม่ไป แต่.... อีกนั่นแหละ แฟนๆคนอื่นก็ยุกันจัง ประมาณว่าไปเหอะ!! แค่อยากไปแสดงความรักให้ของขวัญเขา จะเป็นไรไป?! ในที่สุดเธอก็ตีความว่า ความนิ่งเฉยของเขาแสดงว่า It’s O.K.! (เฮ้ย! ความจริงตั้งใจจะไปอยู่แล้วหรือเปล่าวะ ?!) ว่าแล้วก็ควักเงินอันน้อยนิดซื้อของขวัญ ดอกกุหลาบ ไปให้ที่สตูดิโอ แม้จะเคาะประตูกี่ครั้ง ก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบรับ ในที่สุดก็ทิ้งของขวัญไว้ที่ Mail box แล้วไปนั่งรอที่ร้านอาหาร รอแล้วรอเล่าก็ไม่มีวี่แววจนต้องกลับไป

ตอนนั้นนั่งอ่านแบบอึ้งๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ออกความเห็นใดๆทั้งสิ้น แต่แอบรู้สึกว่าแฟนๆคิดเองเออเองกันไปหมด.... ว้า! ว่ายังไงดีล่ะ ?! หลังจากอ่าน Mafia Visual Kei -เอกสารลึกลับที่เผยแพร่บน Internet ตีแผ่มุมมืดของวงการ VK แล้ว ก็คิดว่าเข้าใจสถานการณ์ที่ Yoshiki กำลังเผชิญอยู่ และธุรกิจในวงการณ์นี้ แม้แต่โยชิกิก็ไม่เป็นข้อยกเว้น เพราะกฎข้อหนึ่ง คือ การไม่ปฏิบัติต่อแฟนเพลงคนใดเป็นพิเศษ ! และ แฟนเพลงก็คือแฟนเพลง ไม่มีการสานต่อความสัมพันธ์ส่วนตัวเป็นพิเศษ เรื่องนี้ก็เคยเตือนเธอไปแล้วว่าอย่าหวังอะไร แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ฟังแล้วถลำตัวลึกไปเรื่อยๆ ไปเลือกฟังกลุ่มโลกสวยมากกว่า 555

เดาเอาว่า เคยมีข่าวว่ามีแฟนเพลงกลุ่มหนึ่งบุกไปหาที่สตูดิโอ โยชิกิก็ต้อนรับขับสู้ ชื่นมื่นกันมาก ได้ถ่ายรูปด้วยกัน พาชมสตูดิโอ และมอบของขวัญกัน หลังจากนั้นแฟนเพลงกลุ่มนี้ไปดูคอนฯ Dir en grey ใน LA โยชิกิเห็นพวกเธอเขาก็เดินตรงมาหาเลย ทักทายอย่างสนิทสนม พัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว (ใช่พวกที่ได้ไปเฝ้าโยชิกิข้างเตียงตอนผ่ากระดูกต้นคอไหมวะ ?!) มันเลยสร้างความหวังให้แฟนๆคนอื่นอยากบุกไปสตูดิโอด้วยหรือเปล่า ?!

แต่นั่นแหละ คนเราอยู่ได้ด้วยความหวัง ความรัก และความฝัน เป็นความรักเขาข้างเดียวที่ใจจะสื่อถึงกัน เราวาดภาพอีกฝ่ายเป็นนางฟ้า เทวดา มีเรานี่แหละคือคู่ที่ชะตาลิขิต เวลาเจอหน้ากันคงประหนึ่งกามเทพแผลงศร โชะ!

ช้าก่อน!!! อีกฝ่ายก็มนุษย์ธรรมดาเช่นเดียวกับเรา เขาไม่ใช่พระโพธิสัตว์ที่จะมาบรรทุกสรรพสัตว์ข้ามห้วงวัฎสงสาร  เราก็ไม่ได้งามประหนึ่งนางงามจักรวาลนาตาลี เกลโบว่า หรือร่ำรวยดั่งแม่ปารีส ฮิสตัน ไม่ใช่นางแบบเซ็กซี่ระดับโลกดั่งมิแรนดา เคอร์ ฯลฯ เอ้ย! เค้าจะมาปิ๊งเราได้ยังไง ?!  ดังนั้นการที่เราชาร์ตเข้าใส่ด้วยความรักอันล้นใจราวกระทิงบ้าแดดใส่เขา อย่างมารยาทงามก็หลบหน้านิ่งเงียบ ฉีกยิ้มมารยาท ถ้าเราเกรียนจัดหน่อย อาจจะโดน “Excuse me!” พร้อมใบหน้าที่พร้อมจะโดดเตะก้านคอใครสักคนได้แล้ว (เฮ้ย! กรณีนี้ฉันไม่เห็นว่าเขาจะผิดอยู่ดี)

มีคนเล่าว่า ..... สมัยที่โยชิกิยังเล่น MySpace ขยันๆ มีแฟนคลับชาวเวียตนามคนหนึ่ง ด้วยความรักท่วมท้น และเธอก็อายุน้อย เธอจึงตี้ต่างเรียกโยชิกิว่า “Papa” (ป๋า~) ใส่หน้า Myspace เขา  หลังจากนั้นเธอก็โดนบล็อกบนหน้า Wall ของเขาฉับ! ซึ่งเธอก็งงว่าเธอทำอะไรผิด ? แต่อย่างไรก็ช่าง เธอก็เฝ้าเพียรส่ง Messages ขอโทษเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ในที่สุดเธอก็ได้รับตอบกลับมาสั้นๆว่า โยชิกิไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งที่เธอไปเรียกเขาว่า “Papa!” (เธอเชื่อว่าคนตอบกลับมาคือโยชิกิด้วยตัวเองเลย) เธอพยายามบอกเขาว่าเธอเรียกเขาว่า “พ่อ” เพราะมันเป็นวิธีแสดงความรักและการยกย่องที่เธอให้เขาอย่างสูงสุด แต่เธอไม่เคยได้รับ Message ตอบกลับมาแต่อย่างไร และไม่ได้รับการปลดล็อค Block ด้วย เรื่องนี้เธอเก็บเป็นความลับกับตัว เผลอเล่าให้เพื่อน(แฟน XJapan ด้วยกัน) ตอนเมาพร้อมร้องห่มร้องไห้ไปแล้ว เธอว่ายังไงเธอก็รักเขาเหมือนเดิมนะ ..... ฟังแล้วก็อึ้ง คนเล่ายืนยันว่าคนเมาไม่โกหกนะเฟ้ย! ใครอยากทดสอบว่าเรื่องนี้จริงหรือไม่ ? ลองไปตะโกนเรียก “ป๋า” ใส่หน้าฮีดูสักทีก็ได้นะ

แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง มีหลายคนเชื่อว่า คนที่ Add รับ Friends หรือดูแลหน้า Wall ไม่ใช่ตัวโยชิกิเอง เป็นทีมงานของเขาต่างหาก รวมไปถึง Twitter ด้วยเอ้า! เพราะฉะนั้นกลุ่มนี้จะไม่แคร์พวก Tweets ของโยชิกิเลย อ่านเอาข่าวอย่างเดียว 5555!

สุดท้ายแล้ว แม้ผลลัพธ์จะออกมาคือ ความนิ่งเงียบ แม้เจ้าของของขวัญวาเลนไทน์จะยืนยันว่า รักเขาเหมือนเดิม ไม่ได้คิดอะไรมาก.... แต่มุมมองของฉันว่าเธอยังคิดเข้าข้างตัวเองอีกเยอะเลยว่ะ! อย่างน้อยความที่โลกสวย คิดบวกมากมายเกินเหตุก็ช่วยเธอได้

ไม่อย่างนั้นโยชิกิคงเจอ Antifan อีกหนึ่งคน!
 
ป.ล. พรุ่งนี้จะไปงาน Live Viewing L'arc-en-ciel ถ้างานมีอะไรน่าสนใจจะกลับมา Report แต่มีหนังสือวิชาการภาษาอังกฤษ 1 เล่มที่ต้องอ่านและย่อสรุปให้ได้ 2 หน้ากระดาษส่งผู้บริหาร (ฮา) ภายในวันที่ 20 ก.พ.นี้ ยังไม่ได้อ่านสักแอะ เสาร์-อาทิตย์ นี้โค้งสุดท้ายที่จะปั่นงาน ดูละกันว่าจะมีเวลามาเขียน Report ไหม ? (^^")
 
 

edit @ 17 Feb 2012 23:58:23 by glinda a.k.a. ~pride~

Comment

Comment:

Tweet

K.Kisara : น่ากลัวอะไรกันค้า~~ โยชิกิแฟนทั่วโลกต่างซาบซึ้งและชื่นชมความรัก ความห่วงใย และอุทิศชีวิตในการตามติดโยชิกิ (เป้าหมายยิ่งกว่าคำว่า "เพื่อน" ชัดเจน!) กันขนาดนั้น ถ้ามีรางวัลแฟนผู้อุทิศตนเพื่อโยชิกิ เธอต้อง win แน่นอน

ล่าสุดไปตามที่งาน Japan Endless Discovery เห็นว่าได้จับมือและพูดคุยกัน เธอบอกว่า โยพยายามแอ็คท่าให้เธอถ่ายรูปแต่พลาดไปถ่ายไม่ทัน ไม่เป็นไรงานหน้าเอาใหม่! (แต่รูปที่เธอ Upload ขึ้น Web ช่างดูห่างไกล แถมยังเห็นจากคลิปของแฟนบางคนว่าเธอวิ่งไล่ตามโยอ่ะ เอ๋...นี่คือซีรียส์ญี่ปุ่น Precious Time สินะ!) big smile

#12 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2012-03-14 11:45

^ พึ่งมาอ่านค่ะ sad smile น่ากลัวมากเลยเธอคนนั้น

#11 By kisara yui on 2012-03-13 02:50

^

อืม น่าเห็นใจในความรัก ความทุ่มเท แต่กลัวหล่อนสติแตกก่อนที่คุณชายจะใจอ่อนหน่ะสิ


sad smile

#10 By s.sirikan on 2012-03-02 18:47

K.Sandy : เจอ flood หน้า Twitter นี่ยังดี เราเจอ DM กระหน่ำ ถ้าจิตไม่แข็งพอนี่ประสาทแดรก....

ส่วนที่เธอเชื่อว่าคุณโยป่วยนั้น เนื่องจากคุณโยเธอจะมีอาการนอนไม่หลับ บางทีไฮเปอร์จัดเกิน ยิ้มร่วนอย่างไร้สาเหตุ บางทีก็เมาบน Twitter อย่างเห็นได้ชัด บางทีก็ดูเหมือนเมาๆบนเวที บางทีก็ซึมเศร้าอย่างน่ากลัว.... อาการแบบนี้มันไปเหมือนกับอาการอย่างหนึ่งค่ะ ฮะๆๆๆ เธอก็กระหน่ำใส่ Links ให้เราอ่านทาง DM โดนเราว๊ากไปเงียบไปพักใหญ่แระ แต่เธอก็ห่วงเขาในประเด็นนี้นะเนี่ย เอ้อ... อย่างน้อยก็ยังดีกว่าช่วงที่คุณโยเธอผอมโทรม เธอกลัวว่าคุณโยจะเป็น....... เอาเข้าไป! sad smile

ไม่รักอย่างทุ่มเทคงไม่ย้ายไปอยู่ LA หรอกค่ะ ฮะๆๆๆๆ เธอไม่ได้เพิ่งมาตามค่ะ ตามอย่างจริงจังมา 5 - 6 ปีแล้ว เคยเข้า Yoshiki Street Team แล้วทะเลาะกับ Maria แฟนเก่าคุณโยจนโดนแบนด้วยแหละ เธอรักโยอย่างคนคนหนึ่งนะคะ ไม่ได้รักเพราะเขาเป็นงู้นเป็นงี้ รักเพราะเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ... เธอไม่ได้รักอย่างพวกเราในฐานะแฟนเพลง sad smile

ป.ล. รู้สึกเลวมากค่ะที่นินทาเพื่อน พอแค่นี้ก่อนนะคะ sad smile

#9 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2012-03-01 18:02

^
อืมมม าเห็นใจ เราจะพยายามเข้าใจเหตุผลของเธอละกัน (คุณชายป่วย...ป่วยมากด้วยงั้นเหรอ มากกว่าที่พวกเรารู้ๆ กันอีกเหรอ ถ้าเป็นเรื่องจริง ก็น่าตกใจมากๆ)งั้นปล่อยเธอช่วยคุณชายต่อไปละกัน

แต่บางครั้งเราเข้าไปตามข่าว เวลาเสริซแล้วเจอ flood twitt ของเธอเยอะๆ แล้ว บางทีก็หงุดหงิด เพราะดูเป็น junk ไปสำหรับเรา แต่บางครั้งว่างๆ นั่งตามอ่านก็สนุกดี

เพื่อนเราคนนึงก็บอกเรา เรื่องที่คุณชายชอบให้แฟนๆ แสดงออกซึ่งความรักที่มีต่อตัวเขา ชอบให้แฟนๆ ส่งข้อความ หรือทวิตไปเยอะๆ (เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่า เพื่อนเราไปได้ข้อมูลมาจากไหน ยังมายุให้เราส่งไปเยอะๆ แต่เราเป็นพวกไม่ขยัน และชอบทำอะไรตามอารมณ์ ทวิตทุกวัน ทุกชม.เนี่ย ขอผ่าน)

พอมาคิดแบบนี้ ก็นับถือเธอเหมือนกันนะ ที่ช่างทุ่มเทอย่างจริงจังเพื่อคุณชายมากๆ

PS หวังว่าเรื่องที่เธออ้างเหตุผลว่า คุณชายป่วยมากจะไม่เป็นเรื่องจริง

#8 By s.sirikan on 2012-03-01 15:12

ู^ เธอขยันทวีต (flood) ใส่โยชิกิเพราะเชื่อว่าเขาชอบค่า~~~ เธอบอกว่าถ้าโยชิกิรำคาญ/รังเกียจเธอคงไม่ Follow เธอหรือ Unfollow ไปแล้ว มีแต่เธอเท่านั้นที่จะช่วยโยชิกิได้นะคะ เธอคิดว่าโยป่วย...ป่วยมากๆ ต้องการใครสักคนที่จะช่วยเขาเอาไว้

อึ้ม! ความจริงเธอก็หวังดีนะ เห็นเพื่อนๆเรากันนี่แหละซาบซึ้งกับความรักที่เธอมีต่อโยทั้งนั้น อย่างน้อยโยก็เดินไปให้เธอกอดตอนคอนฯ Miyavi ที่ LA แหละ (เดินมาหาเองเลยนะ) พอถามว่าขอดูรูปหน่อยสิ! เธอก็บอกว่าไม่มีวันที่จะเอารูปเธอคู่กับโยให้ใครดูเพราะเธอน่าเกลียดมากๆ ไม่สมควรๆๆๆๆๆ (แต่ที่รูปถ่ายคู่กับไทจิโชว์หรา ?!) เลยไม่รู้จะว่าไงดีเหมือนกัน พูดมากก็จะเหมือนอิจฉา....

คนจะบอกได้ว่าชอบหรือไม่ชอบได้จริงๆ คงมีแต่โยชิกิเท่านั้นแหละค่ะ open-mounthed smile

#7 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2012-02-29 23:43

>> แต่ทำไมถึงมานัดบน Twitter เพราะโยชิกิไม่อ่าน DM และ(คิดเองว่า)เป็นการกดดันกลายๆค่ะ เพราะอย่างน้อยคุณโยเคย RT ตอบเธอตั้ง 3 ครั้ง ต่อหน้า Followers เป็นแสน เคยเจอตัวกันถึงขั้นกอดกันก็เคยมาแล้ว จะว่าไม่รู้จักเธอเป็นไปได้ยาก (เรื่องมันยาววววว) 555 ...หวังแค่ว่าคุณพระคงจะคุ้มครองโยชิกิ

ตอบทวิต 3 ครั้ง จากจำนวนที่หล่อน flood ไปทั้งหมด คงแค่เศษ 1 ส่วน 1000 มั้งคะ ฮ่าฮ่าฮ่า ช่างเป็นคนที่จินตนาการล้ำเลิศและคิดเข้าข้างตัวเองจริงๆ

เราว่าคุณโยอาจจะอ่าน DM ของเธอและแฟนคนอื่นๆ บ้างนะคะ อาจไม่ได้อ่านทั้งหมดที่ส่งถึงเธอ แต่เธอคงไม่ตอบใครหรอก มันส่วนตัวเกิ๊น เอ หรือว่าเธอแอบตอบใครบ้างป่าวนะ

เรื่องยาวๆ พอจะเดาได้ว่าเรื่องอะไร ขอพรให้คุณพระคุ้มครองคุณโยด้วยอีกคนค่ะ

#6 By s.sirikan on 2012-02-27 17:46

K. Kisara : คิดเองเออเองแค่นี้ไม่เป็นไรค่ะ แต่วันดีคืนเลว Web blog หรือ FB ของตัวเองโดนโยชิกิแฮ็กเพราะหึงที่ไปปันใจให้หนุ่มเกาหลี แบบนี้จะน่ากลัวค่ะ (มีคนคิดจริงๆนะเออ!)

K. Sandy : ขอบคุณที่ 'เม้นท์ค่า~~ เรื่องแฟนคนนั้น เรื่องที่เขียนลง Blog นี้แค่ยอดภูเขาน้ำแข็งที่โผล่พ้นน้ำเท่านั้นค่ะ ที่อยู่ใต้น้ำมหึมาน่าตกใจอย่าให้เซ่ด แต่ด้วยจรรยาบรรณ(เธอมาเม้าท์ด้วยทาง DM)ไม่เปิดเผยละกัน บอกได้แค่ว่า เธออยากเป็นมากกว่าเพื่อนกับโยชิกิล่ะค่า เหตุที่เธอคิดเองเออเองมาไกลขนาดนี้คนรอบข้างมีส่วนมาก รวมทั้งตัวโยชิกิเองด้วย แต่ทำไมถึงมานัดบน Twitter เพราะโยชิกิไม่อ่าน DM และ(คิดเองว่า)เป็นการกดดันกลายๆค่ะ เพราะอย่างน้อยคุณโยเคย RT ตอบเธอตั้ง 3 ครั้ง ต่อหน้า Followers เป็นแสน เคยเจอตัวกันถึงขั้นกอดกันก็เคยมาแล้ว จะว่าไม่รู้จักเธอเป็นไปได้ยาก (เรื่องมันยาววววว) 555 ...หวังแค่ว่าคุณพระคงจะคุ้มครองโยชิกิ (question)

แต่ข้อสังเกตุ พวกแจ้งล่วงหน้าว่าจะไปหาไม่เคยได้เจอ พวกบุ่มบ่ามบุกไปไม่บอกกล่าว มักจะได้เจอนะคะ

#5 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2012-02-26 23:31

สวัสดีปีใหม่ และ Happy Valentine's Day ค่ะ

เราเองหายหัวจาก exteen ไปนานเลย ที่จริงก็ตามอ่านอยู่เรื่อยๆ นะ ถ้ามีเวลา แต่ไม่ค่อยได้เข้ามา comment เพราะขี้เกียจ login

แต่อ่าน blog นี้ แล้วอดไม่ได้อ่ะค่ะ ขอเข้าร่วมวงเมาธ์ด้วยคนนะคะ

>> myspace เราก็คิดว่า เธอไม่ได้ดูแลเองทั้งหมด เข้าใจว่าสมัยนั้นมี management (เดิม)ดูแลให้ และก็เคยมีคนบอกด้วยว่าจะมี staff คอย screen ข้อความก่อน กลัวเธอนอยด์

>> twiiter นี่ เราว่าเธอเองล้วนๆ ชงเอง ตบเอง เพราะคิดว่า เธอคงไม่ปล่อยให้ทีมงานมาเขียนอะไร จนทำให้ภาพลักษณ์ Pricess ของเธอเละกลายเป็น strawberry แบบนี้ง่ายๆ บ่อยๆ หรอกมั้ง
คะ แล้วเพื่อนเราที่ไปดูคอนฯ ที่อ่องกงมาล่าสุด ตามไปรับ-ส่งกันทุกที่ ก็เห็นกับตาว่าเธอ เสพติดมือถือมากๆ แทบจะจ้องจออ่านข้อความอยู่ตลอดเวลาเลย

>> โยชิกิฟีเวอร์ นี่เราเพิ่งมาเป็นช่วงหลังๆ ที่เธอมาเล่น twitter นี่แหล่ะ (เพราะก่อนหน้านี้บน myspace คนอื่นดึงดูดความสนใจเราได้มากกว่า big smile)แต่ก็พยามควบคุมสติตัวเองเอาไว้ ซึ่งก็ทำได้ดีพอสมควร นอกจากเวลาเห็นข้อความ twiiter แบบสติแตก ติสต์แตกของเธอ อาการเราจะกำเริบหนัก sad smile และถ้าเราบร้าเข้าขั้น และอยากเจอมากๆ เราก็คงบุกไปเลยมั้ง จะบอกกล่าวไปใยให้เสียเวลา เพราะถ้าเธอเซย์ yes ให้สักคน ก็คงมีอีกหลายๆ คนขอบุกไปหาอีกแน่ๆ เธอไม่มีเวลามารับแขกขนาดนั้น (เราเข้าใจว่า แฟนคนนั้นคงอยาก show off มากกว่า ว่า เค้าสนิทกันถึงขั้นขอไปพบกันได้ แต่ความจริงมันไม่ใช่ เล่นขอนัดกันผ่าน twitter คนทั้งโลกเห็นนะเว้ย เฮ้ย คิดได้ไงเนี่ย เราเป็นคุณชาย เราก็จะนิ่งๆ เฉยๆ )

PS เราว่า โยชิกิ เหมาะกับการเล่น twitter มากๆ เข้ากับนิสัยที่ชอบพูดอะไรสั้นๆ (และไม่ค่อยรู้เรื่อง)555

#4 By s.sirikan on 2012-02-23 20:09

question หุหุ ชอบอ่านของคุณ pride อะ พูดตรงๆดีจิกกัดตรงๆดี ไม่รู้ทำไมเราดูจิกกัดแบบน่าเอ็นดูหยอกด้วยความรักแรงดี ถูกใจคน sm ยิ่งนัก

//คิดเองเออเองทุกเรื่อง

#3 By kisara yui on 2012-02-23 02:18

ขอบคุณค่ะที่มา Comment

เรื่อง "Papa" นี่ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แม้คนเล่าจะลงทุนสาบทสาบานว่าเรื่องจริงก็เหอะ เราว่าด้วยวัฒนธรรมที่แตกต่างคงทำให้ทีมงานของโยเข้าใจผิด ไปเรียกโยว่า "พ่อ" เหมือนจะว่าเขา "แก่" และอาจจะทำให้แฟนๆคนอื่นๆเข้าใจผิดว่าโยแอบไปไข่ทิ้งไว้ เลยบล็อคซะเลย question

สำหรับเราพักหลังๆเย็นชากับโย....แหะๆๆๆ คงเพราะTweets ที่ลดทอน Charisma ของเธอในสายตาเร็วเข้าขั้นติดลบแล้ว มันประกอบกับข่าวลือหลายๆอย่างที่เราเฝ้ารอเวลาให้เขาพิสูจน์ตัวเอง แต่ดูเหมือนข่าวลือจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ถ้าเขายังเล่นบทสวยใสไร้สมองบนทวิตเตอร์ต่อไปก็ไม่มีอะไรน่าสนใจ เมื่อก่อนเคยทุรนทุรายมากกับการพยายามจะได้ Attention จากเขาสักครั้ง เพราะเคยคิดเสียใจว่าตอนฮิเดะยังอยู่ เราไม่เคยพยายามคุยกับเขาเลย คราวโยเราจะไม่อยากเสียใจอีก แต่ตอนนี้ไม่แคร์แล้วล่ะค่ะ จะตอบไม่ตอบ จะรู้ไหมว่ามีชั้นอยู่ในโลกนี้ชื่นชมเธออยู่นะยะ แต่ตอนนี้ไม่แคร์ซะแระ question

แต่ไม่ได้เกลียดเธอนะคร้า ยังรัก X Japan อยู่เสมอ

#2 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2012-02-20 17:42

รูปวาดท่ายืน...สตรอว์เบอรี่ยิ่งนัก

ไอ้เรื่องดงบังวงแตกดราม่า เราว่ามันไร้สาระมากเลยที่เอามาเป็นประเด็นอยู่ได้จากเพื่อนๆในเฟสบุ้ค จนเขียนด่าไป - -" เพราะเข้าใจพวกน้องๆรวมถึงเธอที่คุณ pride เล่า เพราะเราเป็นขนาดนั้นจริงๆ(เมื่อก่อนอะ) แต่ตอนนี้แก่แล้ว เลยยับยั้งชั่งใจขึ้น และห่างๆจากดาร์ลิ้งไปเหมือนกันแบบว่าระดับตกข่าวเลยทีเดียวจนถึงตอนนี้ เพราะ - -" แบบว่าช้ำใจตอนวงเลิก แถมเด๊ะจัวตาย ร้องไห้หนักจนติดต่อกันหลายปี จนวันหนึ่งต้องตัด X ให้ขาดไม่งั้นก้าวเดินไปไหนไม่ได้แน่ แบบคิดเองเออเองเสร็จสรรพแบบเธอข้างบนหลายอย่าง แล้วช่วงนั้นชีวิตแย่ซะจนบอกตัวเองขอตัดสิ่งที่รักที่สุดละกัน จะได้มีชีวิตอยู่ได้ เพ้อเจ้อมากมาย 555 ตอนนี้เลยชักเหมือนทำตัวเป็นแฟนคลับวัยชราแบบเงียบๆซะแล้ว

อ้อ...เราเกลียดแฟนๆชาวไทยที่เรียกโยว่าป๋าเหมือนกันนะ (แต่เรียกเจ๊ หล่อน เธอว์ กลับชอบ เอ๊ย เฉยๆ)
บางทีโยคงไม่ชอบให้เรียกพ่อ เพราะอาจเจอคนเล่นข่าวแรงๆเข้าใจผิดก็ได้
(นี่ก็คิดเองเออเอง - -" แต่ตกลงเป็นทีมงานเล่นอ๊ะเปล่า?)
ละไอ้ทวีตฯ สตรอว์เบอรี่ นี่ใครกัน? วันๆร้อง เนิร์สๆๆ จนอยากฟาดก้นซะที ช็อคโกแลตเงี้ย แล้วรูปโยจังใส่หมวกพยาบาลชวนละลายเงี้ย บ่นเป็นหวัดเงี้ย เอ็กซ์แพนด้าเงี้ย จนบางทีแอบแซวกับน้องเล็กๆตลอด

confused smile หลังๆชักรู้สึกว่าตัวเองเป็นแฟนคลับวัยทองซะแล้วสิ เมื่อก่อนเพ้อเจ้อจริงๆนะ แบบอ่า ฝันถึงโยทุกวันหลายปีติดต่อกัน (ตอนนี้ก็ยังฝันบ้างไม่ฝันบ้าง) จะบุกไปหาเงี้ย จะไปแอบดู จะส่งข้อความบันทึกความรักของเราซักสมุดโทรศัพท์ โยจะได้รับรู้ ฯลฯ

โชคดีทุกวันนี้เป็นน้อยลง เพราะเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ไม่มองโลกสวยอีกต่อไป มองความจริงเยอะๆ คิดในแง่เหตุละผลแทน แต่ไม่วายยังคงที่รักคะคุณคือคนเดียวที่ฉันอยากแต่งงานด้วยในชีวิต

อ้วกแตกไหม นี่น้อยลงละนะ

#1 By kisara yui on 2012-02-20 01:56